Nếu bạn đang muốn tập gym mà chưa có động lực thì hãy cùng chúng tôi theo dõi nhưng câu chuyện ở dưới đây. Hành trình lột xác để có một vóc dáng theo mong muốn là điều bạn hoàn toàn có thể nắm vững trong tay. Tập gym thật sự không khó, nhưng làm sao để có thể có đủ tinh thần kiên trì tập luyện, ăn uống điều độ chính là điều rất khó khăn. Đó chính là lúc tinh thần lên cao quyết định mọi thứ.

5 câu chuyện thành công của các bạn trẻ

Nguyễn Lê Kiều Nhi – Hành trình trở thành nữ gymer hàng đầu ở VN

Kiều Nhi sinh năm 1994, hiện đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng cho biết, trước khi đi tập Gym, Nhi chỉ nặng có 37 kg, còn vòng 2 thì mỡ thừa rất nhiều. Cô nàng thường bị chê vì cơ thể kém hoàn hảo, nên Nhi luôn cảm thấy tự ti, ít tiếp xúc nói chuyện với người khác.

Cuối cùng, Nhi quyết tâm tới phòng Gym tập luyện. Chính nhờ được huấn luyện viên thể hình hướng dẫn chi tiết các bài tập, Nhi đã dần cải thiện được sức khỏe và có được vóc dáng như mình mong muốn.

Nguyễn Thảo Hiền – Hành trình giảm 15kg thành công của 9x Sài Gòn

Thảo Hiền sinh năm 1993, hiện đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn. Trước khi đến với việc tập Gym, vóc dáng của cô nàng cũng không quá khổ. Hiền cao 1m55 nặng 54kg. Tuy nhiên, do làm việc văn phòng, có lúc Hiền đã tăng lên tận 63 kg. Việc tăng kg quá nhiều đã làm cho Hiền quyết tâm phải đi tập Gym để lấy lại vóc dáng cân đối.

Câu chuyện thành công

Chỉ sau 6 tháng tập Gym đều đặn, Thảo Hiền đã giảm được gần 15kg, và đã lấy lại được vóc dáng cân đối, hoàn hảo hơn trước kia rất nhiều.

Tú Heri – Bí quyết tăng 8kg mà eo vẫn 57cm của cô nàng Sài Thành

Nguyễn Thị Tú sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Trước khi tập Gym, Tú cao 1m65 nhưng chỉ nặng 42kg. Cơ thể Tú lúc đó quá gầy gò, ốm yếu nên Tú quyết định tập Gym tăng cân để có một vóc dáng cân đối hơn.

Nhờ chăm chỉ luyện tập, Tú đã tăng lên 50 kg, có một vóc dáng khá đẹp với số đo 3 vòng là 85-57-92 . Và hơn hết, Tú đã có một sức khỏe tốt, không còn hay bị ốm vặt như trước kia.

Nguyễn Hoàng Phúc – Bí quyết tăng 17kg nhưng vẫn có cơ bụng 6 múi

Nguyễn Hoàng Phúc chỉ sau 1 năm đến với tập luyện, anh chàng đã lột xác hoàn toàn với thân hình săn chắc, vạm vỡ. Chỉ sau một thời gian ngắn tập Gym, Phúc đã tăng 17 kg, không còn thân hình gầy còm, ốm yếu lúc trước.

Tú kể lại, thời gian đầu đi tập, anh rất khó khăn trong việc cân đối giữa ăn uống và tập luyện. Lúc đầu cơ thể tăng cân nhanh, tuy nhiên lại có rất nhiều mỡ thừa. Anh đã được các huấn luyện viên tham khảo và hướng dẫn tận tình về lịch tập và dinh dưỡng cho từng bữa ăn.

Trần Thị Ngọc Anh – Hành trình lột xác của cô thư ký tòa án 9x

Ngọc Anh là người khá thoải mái về ăn uống, nên có lúc cân nặng cô nàng đã lên tới 60 kg. Lúc đầu, Ngọc Anh định giảm cân bằng cách uống thuốc giảm cân cấp tốc. Tuy nhiên, hiệu quả không có nhưng cô nàng còn phải vào bệnh viện để chữa trị viêm loét dạ dày.

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp giảm cân khoa học, Ngọc Anh đã quyết định tập Gym và thay đổi chế độ ăn uống. Chỉ sau một thời gian tập luyện, cô nàng đã giảm đước 11 kg , giảm 13 cm vòng eo và có số đo 3 vòng khá đẹp ( 84-60-92 ) .

Một số lời khuyên cho các bạn trẻ :

  • Nên dành thời gian tìm hiểu về bộ môn luyện tập, hoặc tốt nhất là nhờ các huấn luyện viên có kinh nghiệm hướng dẫn.
  • Dinh dưỡng ăn uống cũng khá quan trọng nên chúng ta cần có một chế độ ăn uống hợp lý.
  • Khi mới bắt đầu tập thường sẽ rất chán nản, nhưng chỉ cần đủ quyết tâm và kiên trì, chúng ta nhất định sẽ thành công