CLB Fitbox tại quận 1 là một trong những địa điểm nổi bật trong “làng” thể thao Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng. Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc phát triển và bền vững trong ngành là một điều thách thức với đội ngũ nhân viên FitBox. Tuy nhiên với định hướng phát triển lâu dài và lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi, FitBox đã và đang khẳng định mình từng ngày. Chọn cho mình một hướng đi riêng và khá mạo hiểm, nhưng chúng tôi không bỏ cuộc và tự tin vào sự lựa chọn của mình. Chúng tôi nhận ra rằng, chất lượng dịch vụ chính là yếu tố giữ chân và thu hút khách hàng. Và sự thấu hiểu được tâm lí, hiểu được khách hàng cần gì và đáp ứng nhu cầu ngay lập tức.

Phòng Gym FitBox Quận 1
Phòng Gym FitBox Quận 1

DIỆN TÍCH 

Tổng diện tích tập luyện tại CLB Fitbox Quận 1 >1000m2, được chia thành có 3 khu vực luyện tập chính cho: Gym Fitness, Võ (Boxing-Muay Thái) và Yoga.

Khu vực tập luyện GYM FITNESS

Khu vực tập luyện dành  cho Gym được trang bị các máy tập hiện đại và đầy đủ  cho nhu cầu tập luyện các nhóm cơ. Nếu bạn muốn tăng thể lực, tăng cơ, và body chuẩn thì trang thiết bị tại CLB FITBOX Quận 1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Khu vực dành cho các bộ môn Võ Thuật.

Boxing và Muay Thái sẽ được tập ngay tại khu vực này, Đối với Boxing được trang bị bao cát Boxing chuyên dụng, đích đấm Boxing, găng tay và đặc biệt hơn nữa bạn sẽ được luyện tập trên sàn đấu chuẩn quốc tế. Bộ môn này rèn luyện phản xạ nhanh chóng, nhạy bén và bạn có thể tự phòng thân trước kẻ xấu.

Khu vực Crossfit

Phòng Gym FitBox quận 1
Phòng Gym FitBox quận 1
Phòng Gym FitBox quận 1
Phòng Gym FitBox quận 1

Được trang bị sẵn dàn Crossfit chuyên dụng, giúp bạn nhanh nhẹn, dẻo dai, và tăng cường sức mạnh.

Tất cả những bộ môn này đều có sự hướng dẫn trực tiếp của các HLV có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, bạn sẽ được luyện tập theo đúng qui trình chuẩn với giao án chuyên biệt từ Gym Fitbox.

TIỆN ÍCH

Tất cả các CLB Fitbox đều được trang bị đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, để bạn có thể cảm nhận rằng đây không chỉ là nơi tập luyện mà còn là nơi để giải trí, giảm stress sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.

   • PHÒNG CHỜ
   • TIẾP TÂN
   • TỦ LOCKER
   • PHÒNG XÔNG HƠI
   • NHÀ VỆ SINH
   • MÁY LẠNH
   • ÂM THANH, ÁNH SÁNG
   • GỬI XE MIỄN PHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CLB FITBOX – Quận 1

Địa chỉ: Lầu 2, 360 Hai Bà Trưng, P Tân Định, Quận 1

Hotline: 0988 696 360

Website: https://fitbox.vn/