Nếu bạn đã quá nhàm chán với những môn tập đơn thuần, tìm đến với Group X để có những trải nghiệm mới lạ. Đến với Group X bạn sẽ có một không gian rèn luyện thân thể vui vẻ, sôi động, vừa có tác dụng giảm cân, săn chắc cơ thể, vừa có thêm nhiều tương tác hơn với mọi người?

Group X là gì?

Group X là tên gọi chung cho các bộ môn tập luyện thể thao theo nhóm trên nền nhạc sôi động với bài tập được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi cấp độ. Group X có khả năng đốt cháy một lượng lớn calo thừa (>600 carlories)  mỗi lần tập do tất cả các bài Group X đều là các bài tập theo nhạc và hầu như không có thời gian nghỉ dài. Các bài tập Group X khiến cơ thể bạn luôn phải trong trạng thái chuyển động, sẵn sàng cho các tổ hợp động tác liên hoàn tiếp theo trong suốt 1 tiếng đồng hồ.

Group X

Những lợi ích khi tập luyện Group X

1. Giảm cân hiệu quả

Group X thích hợp cho các bạn muốn giảm cân hiệu quả. Group X có khả năng đốt cháy 600-800 calories một giờ, tương đương với lượng calories tiêu thụ trong một giờ bơi cật lực. Calo sẽ được đốt cháy ngay trong lúc luyện tập, do tất cả các bài tập là các bài tập theo nhạc và hầu như không có thời gian nghỉ dài. Cơ thể luôn ở trong trạng thái chuyển động, sẵn sàng cho các động tác liên hoàn trong 60 phút.

Group X

2. Giảm stress hiệu quả

Group X là lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn giảm stress. Ở các lớp Group X, các bạn có nhiều thời gian cho bản thân hơn, quên đi phiền muộn trong tiếng nhạc sôi động, trong các động tác nhịp nhàng. Không giống như gym, Group X tạo ra nhiều không gian để bạn có thể chuyện trò, kết nối với mọi người thông qua các bài tập, hỗ trợ nhau trong các động tác.

Group X

3. Tăng sức khỏe tim mạch

Group X làm tăng sức khỏe hệ cơ, xương, sức khỏe tim mạch, độ dẻo dai của cơ thể. Sexy Dance làm giảm đáng kể nguy cơ thoái hóa cột sống, tránh các bệnh về đĩa đệm, chống bệnh loãng xương và giúp hệ cơ, xương khỏe mạnh. Body Combat là một môn tập tăng cường khả năng hoạt động của tim mạch. Bums ‘n Tum với các động tác ngồi thăng bằng, chuyển động lên xuống làm cho các bó cơ ở vùng chân và mông được tác động tối đa, tăng cường sức chịu đựng, dẻo dai, săn chắc cho phần dưới cơ thể.

Group X

Các lớp Group X hoàn toàn phù hợp với đủ loại nhu cầu của bạn. Để có cơ thể săn chắc, xin mời bạn đến với các lớn Bums ‘n Tum, Shape Up. Để có sự linh hoạt, dẻo dai của các vũ công chuyên nghiệp, các lớp nhảy Zumba Dance, Sexy Dance và Hip Hop Dance sẽ giúp bạn. Bạn muốn có một năng lượng hoàn toàn mới, phá vỡ giới hạn của bản thân, thách thức với những bài tập mới, các lớp Body pump, Caliride + RPM đã sẵn sàng cho bạn.

Tất cả các lớp Group X không giới hạn bạn đang ở độ tuổi, cấp độ nào. Khi bạn tham gia vào lớp,  sẽ có huấn luận viên chuyên nghiệp theo sát bạn, giúp đỡ bạn đạt được nhịp độ của lớp học, giúp bạn bùng nổ năng lượng và bứt phá giới hạn bản thân nhằm đạt đến mục tiêu nhanh nhất.