Kids Boxing

PHÒNG TẬP KIDS CLASS BOXING FITBOX QUẬN 1, QUẬN 3, QUẬN 8

PHÒNG TẬP KIDS CLASS BOXING FITBOX QUẬN 1, QUẬN 3

Boxing còn có tên gọi khác là Quyền Anh, có nguồn gốc từ phương Tây và loại hình võ thuật này đã được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu đời. Nhắc đến Boxing, chắc hẳn nhiều người thường cho rằng đây là môn võ bạo lực. Thế nhưng, đó chỉ là những hình ảnh bạn nhìn thấy trong các trận thi đấu, tranh tài trong những cuộc thi của thế giới. Cùng đọc qua bài viết bên dưới để hiểu nhiều hơn về những điều bạn chưa biết về boxing, nhất là boxing giành cho trẻ em – KIDS CLASS BOXING

MÔN THỂ THAO RÈN THỂ LỰC – KIDS CLASS BOXING

Phải công nhận, Boxing là môn thể thao rèn luyện thể lực khá tốt. Không những giúp bé tăng cường sức khỏe, cơ thể săn chắc và bền bĩ hơn. Ngoài ra môn võ này còn giúp tăng sự tự tin cho bé, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm khi bé đã được trang bị những động tác cơ bản để phòng vệ. Bên cạnh đó, môn Boxing giành cho trẻ em còn giúp bé phát triện một cách toàn diện về sức khỏe lẫn ngoại hình. Cân đối cân nặng và chiều cao của cơ thể phát triển một cách tối đa và tốt nhất.

kids class boxing
KIDS CLASS BOXING

NÂNG CAO KỸ NĂNG SỐNG NHỜ KIDS CLASS BOXING

Thực tế, ở những bé được cho đi tập Boxing tại Kids Class Boxing. Chiều cao của các em đa phần đều cao hơn các bạn đồng trang lứa. Ngoài những kỹ năng được học tại lớp, bé còn được trang bị những kiến thức và kĩ năng sống cơ bản cho bản thân. Môn học Boxing đòi hỏi phải có tính tập trung, bền bĩ và chịu khó luyện tập. Đây cũng là những đức tính được hình thành trong suốt quá trình học. Cũng từ môn Boxing sẽ dạy cho bé cách đối đầu với những thứ thách, khó khăn trong cả việc học và trong đời sống. Giúp bé tự tin hơn về bản thân mình.

kids class boxing
KIDS CLASS BOXING

MÔN THỂ THAO PHÙ HỢP CHO BÉ – KIDS CLASS BOXING

Thật ra, khi nghĩ đến Boxing bạn sẽ không thể không lo lắng về những động tác đấm, đá liên tục. Lo lắng con mình cũng sẽ bị ảnh hưởng ngay trong việc học và vui chơi cùng bạn bè. Nhưng điều này được các huấn luyện riêng cá nhân hướng dẫn. Theo sát và định hướng tư tưởng cho các bé. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Ngoài ra, đội ngũ huấn luyện viên Kids Class Boxing luôn có khung giờ tập cố định và phù hợp với các bé. Nên bạn cũng không cần lo lắng về thời gian tập luyện đâu nhé. Thêm vào đó, bé luôn được thiết kế chế độ dinh dưỡng riêng để phù hợp với thể trạng và sức khỏe. Đây sẽ là cách giúp bé phát triển toàn diện cơ thể.

kids class boxing
KIDS CLASS BOXING

HỌC KIDS CLASS BOXING Ở ĐÂU?

Tại Gym FitBox, bé sẽ được hướng dẫn từng bước để thực hiện và luyện tập các thao tác cơ bản (Đấm, đá, thủ thuật khi chơi Boxing,…). Để bé có thể dần làm quen và yêu thích môn thể thao này. Các huấn luyện viên riêng luôn đồng hành để giúp đỡ. Tư vấn những chế độ ăn uống hợp lí và nhiệt tình trong việc luyện tập cho các bé. Giúp các bé hoàn thiện cả về kỹ năng và sức khỏe của mình.

kids class boxing
KIDS CLASS BOXING

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp rõ hơn về những điều bạn chưa biết về môn Boxing này. Và đến ngay Gym FitBox để đăng kí lớp học này ngay cho bé nhà mình nhé!

kids class boxing
KIDS CLASS BOXING