YOGA

PHÒNG TẬP YOGA FITBOX QUẬN 1, QUẬN 3

Yoga dường như đã trở thành môn tập quá thân thuộc với người Việt Nam. Không phân biệt đối tượng tập.  Bộ môn này phù hợp với tất cả các đối tượng như chị em phụ nữ, người lớn tuổi. Ngay cả trẻ em vẫn có thể luyện tập môn này. Đây là phương pháp luyện tập đòi hỏi sự tập trung cao độ của tinh thần và thể xác vào cùng một thời điểm. Bên cạnh đó, yoga còn được dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và cân bằng cơ thể. Qua đó sẽ giúp kiểm soát được sức dẻo dai của cơ thể. Nâng cao sức khỏe và tinh thần cho người tập. Cùng điểm qua những thông tin bên dưới để biết lý do tại sao bạn nên luyện tập ngay bộ môn này nhé!

YOGA – MÔN TẬP GIÚP GIẢM CÂN NHANH VÀ LÀNH MẠNH

Yoga được khá nhiều bạn trẻ chọn làm môn tập để giảm cân vì tính hiệu quả và cách tập cũng không quá đòi hỏi và vận động nhiều như các môn tập khác. Môn tập này đòi hỏi cả cơ thể phải luyện tập hết khả năng và công suất, nhất là ở những tư thế khó. Do đó, môn tập đã giúp cơ phát triển khá nhanh, giúp đốt chát lượng protein ở cơ. Khi protein bị đốt cháy cạn kiệt, sẽ đẩy nhanh quá trình đốt mỡ và tiêu thừa năng lượng khác. Đây cũng được xem là môn tập hoàn hảo cho cơ bắp.

YOGA – LƯU GIỮ NÉT THANH XUÂN

Ngày nay, môn tập Yoga được khá nhiều diễn viên nỗi tiếng chọn làm bộ môn tập hằng ngày. Về cơ bản, tập yoga giúp họ “níu kéo” được tuổi xuân, nghe có vẻ lạ nhỉ?

Luyện tập bộ môn này giúp cơ thể săn chăn, không bị chảy xệ, các vùng da dễ lão hóa nhất như vùng mặt, ngực, bụng và mông đều được các bước tập bảo vệ, chống lại lão hóa. Thông thường, khi luyện tập, tất cả các cơ và cơ thể phải vận động liên tục, các bộ phận trên cơ thể luôn vận động không ngừng. Do đó, đã giúp đàn hồi da, mang đến sự săn chắc và tươi mới cho làn da. Bên cạnh đó, còn giúp chống nhão cơ và chảy xệ, mang lại cho bạn vóc dáng hoàn toàn trẻ trung, tươi mới. Ngoài ra, việc tập luyện giúp bạn thư giãn đầu óc, mang lại giấc ngủ ngon và xóa tan muộn phiền – đây chính là thảo dược cho tuổi xuân của phái đẹp.

YOGA – CHỐNG LẠI MỌI BỆNH TẬT

Tương tự những bộ môn thể thao khác. Yoga cũng giúp phòng chống các loại bệnh tật một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, đây còn là bộ môn duy nhất có thể chống lại bệnh tật và kéo dài tuổi thọ một cách bât ngờ. Nhìn có vẻ những động tác khá đơn giản. Nhưng chúng có thể giúp điều khiển cơ thể một cách linh hoạt nhất. Chắc chắn, chỉ sau 1-2tháng thôi, bạn sẽ thấy được điều kì diệu mà phương pháp luyện tập này mang đến cho bạn đấy.

YOGA – GIÚP MANG LẠI SỰ CÂN BẰNG TRONG CẢM XÚC

Những bài tập ngồi thiền, tập thở, tập thể dục thông qua việc điều khiển hơi thở của cơ thể. Đòi hỏi người tập phải thật sự tĩnh tâm. Trầm mình vào những âm thanh để thư giãn đầu óc. Lắng nghe hơi thở của chính mình, xóa tan mọi phiền lo. Do đó, sau những giờ tập thiền, sẽ giúp đầu óc người tập trở nên thăng hoa. Đầu óc minh mẫn hơn, giúp bạn tìm được giá trị của cuộc đời và cuộc sống an yên và thư thái hơn.

Những lợi ích mà Yoga mang đến đã được kiểm chứng. Và chứng minh được hiệu quả tuyệt vời mà Yoga mang đến cho người tập khắp nơi trên thế giới. Không những giúp mang lại cuộc sống tươi mới hơn, một sức khỏe tốt, vóc dáng đẹp. Mà còn mang đến sự hoàn thiện bản thân của người tập. Đó là những điều kì diệu mà Yoga có mang đến cho bạn. Liên hệ Gym FitBox để đăng kí ngay lớp học Yoga sớm nhất. Để trãi nghiệm và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời nhé.

Hãy tập Yoga để hoàn thiện vẻ đẹp vóc dáng, nuôi dưỡng – chăm sóc đời sống tâm hồn. Và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bạn nhé!