Giảm mỡ bụng hiệu quả khi tập luyện kickboxing

Đăng tải vào ngày 11/08/2019

Vẫn còn khá nhiều bạn trẻ chưa tập luyện qua kickboxing nên chưa biết nhiều về công dụng tuyệt vời mà kickboxing đem đến. Hãy cùng Gym FitBox tìm hiểu về kickboxing để hiểu được tại sao tập luyện nó lại có thể giảm mỡ bụng hiệu quả nhất nhé.

1. Đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng

Kết hợp các đòn thế của võ thuật và kỹ thuật tập luyện cardio, kickboxing là bộ môn luyện tập với cường độ cao, là bí quyết làm đẹp giúp đốt cháy calories và mỡ thừa, đặc biệt là giảm mỡ bụng hiệu quả.

Yếu tố cardio trong kickboxing là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất – đặc biệt là mỡ thừa ở vùng bụng, giúp ngăn chặn nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường và một vài loại ung thư.

Giảm mỡ bụng hiệu quả khi tập luyện kickboxing
Giảm mỡ bụng hiệu quả khi tập luyện kickboxing

2. Làm săn chắc toàn bộ cơ thể

Cơ thể bạn sẽ trở nên săn chắc hơn vì bạn phải sử dụng tất cả các nhóm cơ trên cơ thể.

Bằng việc đá vào đệm, bạn sẽ đốt cháy nhiều calories hơn so với việc chỉ thực hiện những cú đá vào không khí. Ngoài ra, kickboxing còn nâng cao sự dẻo dai, giúp người tập cải thiện sự nhanh nhẹn và khéo léo.

3. Trang bị cho bản thân những kỹ thuật tự vệ

Trong khi nhiều phụ nữ đến với kickboxing với mục đích giảm cân, đặc biệt là khi tìm kiếm phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, nhiều người lại mong học được những đòn thế tự vệ từ môn thể thao này – một lợi ích đáng giá hơn so với lụa chọn các môn thể dục thẩm mỹ khác. Bản thân chúng ta là tài sản vô giá, bảo vệ bản thân khỏi những tình huống nguy hiểm là những gì bạn nhận được khi tập luyện bộ môn này.

Giảm mỡ bụng hiệu quả khi tập luyện kickboxing
Trang bị thêm kỹ năng tự vệ với kickboxing

4. Giải tỏa căng thẳng

Đôi khi, cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng sau cả ngày làm việc mệt mỏi không phải là thưởng thức 1 ly bia mát lạnh, mà là những hoạt động thể chất ở cường độ cao. Kickboxing giúp bạn thoát khỏi sự căng thẳng và những cơn giận dữ, đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn và tâm trí được thanh tịnh hơn.

5. Cảm giác tuyệt vời và tự tin

Không gì tuyệt hơn khi bạn có thể sử dụng cú đá của kickboxing vào một ai đó. Nó sẽ giúp sự tự tin của bạn tốt hơn khi chưa luyện tập. Cường độ tập luyện cao của kickboxing sẽ cho bạn thấy được kết quả và sự tiến bộ một cách nhanh chóng.

Khi cố gắng tập luyện những bài tập khó khăn và bạn thực sự hoàn thành chúng, điều này giúp sự tự tin trong bạn được nâng cao và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân mình.

Giảm mỡ bụng hiệu quả khi tập luyện kickboxing

ĐỊA CHỈ: