LUYỆN TẬP CƠ MÔNG VÀ CƠ ĐÙI QUA ĐỘNG TÁC SQUAT

Đăng tải vào ngày 30/06/2020

1. Squat là gì?

Squat là gì? Đây chắc là câu hỏi của rất nhiều bạn đến với gym lần đầu. Bởi vì bạn nghe nói về nó rất nhiều đúng không nào. Đặc biệt các các bạn gái muốn có cặp mông to tròn hơn thường xuyên được nhắc đến bài tập này.

Squat là bài tập đứng lên, ngồi xuống với tạ hoặc tay không, được rất nhiều người ưa chuộng. Hơn thế nữa, bạn có thể tập ở bất cứ nơi đâu như ở nhà, phòng tập thể hình hay tại nơi làm việc.

2. Tác dụng của tập Squat

2.1 Tăng cường sức khỏe và sức mạnh cơ thể

Tập squat sẽ giúp tăng cường hormone DHEA – một hormone chịu trách nhiệm xây dựng cơ bắp, tăng cường cảm xúc, kích thích tình dục và khả năng miễn dịch.

Tăng cường sức khỏe và sức mạnh cơ thể
Tăng cường sức khỏe và sức mạnh cơ thể

Đồng thời, squat cũng giúp phát huy sự dẻo dai và tính linh họat cho các nhóm cơ: tăng khả năng giữ cân bằng, củng cố sức mạnh cho các cơ bắp.

2.2 Cải thiện vòng 3 gợi cảm và quyến rũ

Nếu tập squat đúng cách và đều đặn, cơ thể sẽ được hỗ trợ trong mọi di chuyển đi lại, chạy, nhảy… và vòng 3 của bạn cũng trở nên căng tròn, săn chắc và gợi cảm hơn.

Cải thiện vòng 3 gợi cảm và quyến rũ
Cải thiện vòng 3 gợi cảm và quyến rũ

2.3 Giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả

Vùng đùi, mông và bụng là những nơi tập trung rất nhiều lượng mỡ thừa. Bài tập squat lại tập trung chủ yếu vào những vùng cơ này, giúp tiêu thụ nhiều calo tích tụ trong cơ thể và mang đến hiệu quả tuyệt đối.

Giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả
Giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả

Trong quá trình tập, bạn cũng nên lưu ý ăn nhiều rau xanh và ăn ít đường cũng như tinh bột để hỗ trợ cơ thể giảm mỡ thừa.

2.4 Làn da mịn màng và tươi trẻ hơn

Squat có tác dụng lưu thông máu và tăng tuần hoàn cho cơ thể. Vì trong quá trình tập luyện, bạn sẽ toát ra một lượng lớn mồ hôi, giúp đào thải độc tố và dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết, làm làn da trở nên hồng hào và tươi trẻ hơn.

Squat giúp làn da mịn màng và tươi trẻ hơn
Squat giúp làn da mịn màng và tươi trẻ hơn

Bài tập squat còn giúp làn da bạn trở nên mịn màng, sáng đẹp và giảm thiểu các nếp nhăn do tác dụng của lưu thông máu làm tăng hàm lượng collagen trong cơ thể.

ĐĂNG KÍ THAM GIA TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ LỚP TẠI FITBOX

Link đăng kí : > Click here <

HỆ THỐNG PHÒNG GYM ĐẲNG CẤP

CN1: LẦU 3, 360 HAI BÀ TRƯNG, PHƯỜNG TÂN ĐỊNH, QUẬN 1

CN2: 23 DƯƠNG QUANG ĐÔNG, PHƯỜNG 5, QUẬN 8