Nữ tập kick-boxing có giảm cân được không

Đăng tải vào ngày 19/04/2019

Nhiều bạn nữ cho rằng kick-boxing chỉ giành riêng cho các anh chàng mê “đấm đá” hoặc “bụng bia” mà thôi. Thế nhưng trái ngược như các bạn vẫn nghĩ thì bộ môn này lại thu hút phái nữ vô cùng. Giờ đây, nhiều chị em tập kick-boxing giảm cân không chỉ để tăng cường sức khỏe mà còn giúp sở hữu một vóc dáng đẹp.

Kickboxing không chỉ là “đấm đá”

Lâu nay nhiều người nghĩ rằng Kick-boxing chỉ là môn “đấm” với “đá” giành cho cánh mày râu. Nhưng hiện nay, kick-boxing cũng đang được chị em lựa chọn như một môn thể thao rèn luyện vóc dáng và giữ vẻ quyến rũ của bản thân.

kick boxing

Ngoài việc rèn luyện sức khỏe, kick-boxing còn giúp chị em rèn luyện khả năng quan sát,  tự vệ, khả năng đối kháng và phản ứng nhanh nhạy trong những tình huống nguy hiểm bất ngờ. Kick-boxing không chỉ là đưa tay “đấm” mạnh vào đôi phương, hay thu tay tự vệ mà nó còn đòi hỏi bạn phải sử dụng đúng kỹ thuật, phát huy sức mạnh của tay, chân và sự linh hoạt của toàn thân. Có như vậy mới tấn công đối phương hoặc phòng thủ tốt.

Với đặc trưng của mình, Kick-boxing còn giúp cho phái nữ giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống đồng thời giữ cho vóc dáng luôn săn chắc.

Kick-boxing giảm mỡ cực nhanh

Bí quyết tập kick boxing giúp giảm cân

Kickboxing giảm mỡ toàn thân

Bạn có tin tập Kick-boxing giảm cân, giảm mỡ cực nhanh không? Một giờ luyện tập kick-boxing, cơ thể bạn có thể tiêu hao tới  2.821calo tương đương với 9km chạy bộ. Thật tuyệt phải không nào. Theo các chuyên gia, kick-boxing giúp phái đẹp đốt cháy được mỡ thừa ở vùng bụng, tay và đùi.

Có được kết quả này là do khi tập kick-boxing, tứ chi bạn phải hoạt động thường xuyên. Để có được cú đấm, các ngón chân của bạn phải hoạt động để giữ cơ thể có chỗ bám. Chân cũng phải dồn hết lực để giữ cơ thể đứng vững. Tay phải linh hoạt để đỡ đòn đối phương. Mắt luôn quan sát để ứng phó. Não luôn hoạt động để xử lỹ tình huống. Thế nên, một cú đánh của kick-boxing là sự vận động của toàn thân giupx đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Website: https://gymfitbox.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gymfitboxvn/