VÌ SAO BẠN NÊN TẬP YOGA MỖI NGÀY ?

Đăng tải vào ngày 25/07/2020

Bạn có biết rằng, cứ mỗi ngày lại có hàng trăm người tham gia một lớp học Yoga và tập luyện chăm chỉ. Có rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới đều dành 30ph mỗi ngày cho Yoga. Vì sao bạn nên tập Yoga mỗi ngày ?

Hãy cùng FitBox tìm hiểu ngay nhé.

Giải tỏa căng thẳng

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, chúng ta phải dành nhiều thời gian xử lý công viêc và căng thẳng. Mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi. So với tập Gym đốt nhiều Calories thì Yoga với những động tác nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tĩnh tâm hơn. Bên cạnh việc tập luyện cho cơ thể, tập Yoga mỗi ngày còn giúp bạn thư thái, khỏe khoắn hơn.

Cơ thể trở nên dẻo dai 

Phần lớn những tư thế Yoga thường gồm có 1 hay nhiều động tác văn xương cột sống nhằm giãn nỡ các khớp xương hình thành nên cột sống. Phương pháp này sẽ cải thiện các động tác cần xoay người khi chơi golf, tennis và kích thích quá trình giải phóng độc tố, giúp việc tiêu hóa thức ăn nhanh hơn.

Hình thành những múi cơ 

Bạn đang muốn mình có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Đó chính là lí do vì sao bạn nên tập Yoga mỗi ngày. Những bài tập Yoga sẽ giúp bạn đạt được lợi ích trong việc tạo ra các múi ngang ngửa những bài tập nâng chân, squat, gập người. Rất nhiều người khi tập Yoga đã có kết quả bất ngờ, vùng cơ trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngăn chặn những chấn thương

Phần lớn những lớp học Yoga thường bắt đầu với những lời nhắc nhở tới các nhu cầu đăch biệt của cơ thể. Và các giới hạn ở trong ngày. Người tập cần phải lắng nghe những thay đổi của cơ thể mình để khi tập luyện giảm bớt được các chấn thương. Ngoài ra, khi chăm chỉ tập Yoga mỗi ngày thì khả năng phục hồi, chữa lành các vết thương nhanh chóng hơn.

Vượt qua những giới hạn. 

Hiện nay có rất nhiều các lớp học Yoga khác nhau từ đơn giản cho tới nâng cao. Nhưng bạn cần phải tìm cho mình lớp học phù hợp nhất với khả năng của chính mình. Đồng thời cố gắng vượt qua được giới hạn này.

Ngủ tốt hơn 

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, Yoga là phương pháp cực kì tốt giúp loại bỏ chất thải ra bên ngoài cơ thể. Hơn nữa, tập Yoga mỗi ngày khiến cơ thể bạn loại bỏ nhanh những độc tố trong người. Cơ thể bạn sau mỗi buổi tập sẽ trở nên tự tin, phấn chấn hơn.

Giúp tinh thần thoải mái 

Khi công việc đang ngày càng bận rộn, bạn cần phải dành ra một khoảng không gian để thư giãn tại những lớp học Yoga. Bởi lẽ Yoga sẽ là cách duy nhất để bạn giảm bớt nhịp độ cuộc sống. Các bài tập Pranayama – hít thở đã được thực hiện qua hàng nghìn năm. Một trong những bài tập giúp mọi người tập trung hơn.

Link đăng kí tập thử : https://bit.ly/3h8YZ4Q


Hệ thống phòng Gym đẳng cấp

CN1: 360 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q1

CN2: 23 Dương Quang Đông, P5, Q8

Facebook: https://www.facebook.com/gymfitboxvn/